Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thương mại dầu khí quốc tế, Hin Leong (. Pte) Ltd được công nhận là một trong những nhà kinh doanh dầu độc lập lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương.

Sản phẩm củaTập đoàn Hin Leong bao gồm: dầu thô, nguyên liệu, sản phẩm chưng cất trung gian, sản phẩm hóa dầu, nhiên liệu sinh học, naphtha, xăng dầu, khí hóa lỏng, nhựa đường, dầu gốc và dầu mỡ bôi trơn. Doanh thủ của công ty vượt 14 tỷ USD vào năm 2012.

Dịch vụ kinh doanh xăng dầu của Hin Leong bao gồm kinh doanh, vận chuyển, pha chế, lưu trữ và đội tàu hỗ trợ năng động. Phương pháp tiếp cận tích hợp này giúp tăng cường tính linh hoạt, kinh doanh của chúng tôi và hiệu quả trong việc đáp ứng một thị trường giao dịch dầu ngày càng sôi động.

Với kinh nghiệm kinh doanh xăng dầu quốc tế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là xương sống trong hệ thống giao dịch của chúng tôi. Tất cả hàng hóa vận chuyển được giám sát chặt chẽ để đảm bảo giao hàng kịp thời và nhanh chóng. Quá trình ra quyết định nhanh chóng của chúng tôi cho phép chúng tôi đi trước các đối thủ một bước.