Ocean Tankers (Pte.) Ltd là công ty chuyên vận chuyển dầu mỏ và các sản phẩm liên quan.

Được thành lập vào năm 1978, Ocean Tankers đã liên tục tăng đội tàu trong những năm qua để phục vụ nhiên liệu và hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng. Từ một nhà điều hành nhỏ, Ocean Tankers đã phát triển thành một công ty quản lý tàu chở dầu hàng đầu tại Singapore. Ngày nay, Công ty cung cấp dịch vụ cho một mạng lưới rộng lớn cho các khách hàng bao gồm các công ty dầu khí và công ty thương mại quốc tế. Công ty chúng tôi đang quản lý và khai thác đội tàu hơn 130 chiếc khác nhau có trọng tải tử 180 đến 320,000 tấn. Là một doanh nghiệp năng động, tập trung vào việc vận chuyển năng lượng, Ocean Tankers đã phát triển và trở thành công ty đi đầu trong việc phát triển các giải pháp linh động để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng. Thế mạnh của chúng tôi là số lượng và năng lực của đội tàu, dịch vụ một dừng tập trung cho khách hàng và cam kết tuyệt đối an toàn.

Với các bể chứa tại Universal Terminal, Tuas Terminal and Floating Storages tại Singapore OPL phép Hin Leong đảm bảo nguồn cung cấp hậu cần hiệu quả, pha trộn và lưu trữ, thay đổi hoàn toàn nhanh chóng và tối ưu hóa tiến độ giao hàng.

Năng lực của Tuas Terminal

Tọa lạc tại Tuas, Singapore, Tuas Storage Terminal có sức chứa gần 100.000 m3 là có thể cung cấp xăng dầu, dầu nhiên liệu hàng hải, dầu nhờn hàng hải và nước sạch.

Tuas Terminal thích hợp cho việc lưu trữ hàng loạt các sản phẩm dầu mỏ có độ chớp cháy trên 60 ° C. 3 bộ nạp và 10 bơm ở 200 mét cầu cảng dài cho phép hoạt động vận chuyển hàng hóa đồng thời. Các bể chứa riêng biêt và đường ống dẫn riêng cho các lớp khác nhau của sản phẩm đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Đội ngũ lái tàu và tàu kéo luôn sẵn sàng cấp để hỗ trợ trong bến, giảm thiểu thời gian chờ đợi của tàu, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Universal Terminal

Được xây dựng với chi phí của 750 triệu đô Sing, Universal Terminal là một trong các cơ sở lưu trữ sản phẩm hóa dầu độc lập lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương. Với 56ha đất ở phía nam của đảo Jurong, Singapore, Universal Terminal có sức chứa 2,33 triệu mét khối và bến có cơ sở vật chất hiện đại. Lợi thế cảng là khả năng cập bến đồng thời 2 tàu VLCC và chất hàng hóa cùng lúc, giảm thời gian và tiết kiệm chi phí cho khác hàng.